คุณเคยพูดขอโทษลูกก่อน เมื่อคุณทำผิดกับลูกไหมคะ

Voice your Opinion
เคยพูดขอโทษลูกก่อน เมื่อทำผิดกับลูก
ไม่เคยพูดขอโทษลูกก่อน เมื่อทำผิดกับลูก

1068 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

เคยค่ะ ไม่อยากทำตัวอย่างไม่ดีให้เห็นกลัวลูกทำตาม ขอโทษทุกครั้งที่เราผิดแล้วอธิบายว่ามันไม่ดียังไงค่ะ

เคยค่ะ ถ้าแม่ทำผิดจะขอโทษลูกทันทีทุกครั้งค่ะ

เคยคะ ผู้ใหญ่อย่างเราไม่ได้ถูกเสมอไปนะคะ

ขอโทษทุกครั้งที่ทำผิดกับลูกค่ะ

ทำประจำค่ะ

เคยค่ะ