น้อง20วันฝีที่ปลูกยังไม่ขึ้น

ฝีที่ปลูกกี่วันถึงขึ้นคะ น้อง20วันแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นหมอที่อนามัยบอกว่าบางคนก็เป็นเดือนสองเดือนนะคะ บางคนก็ไม่ขึ้นคะแล้วแต่หมอที่ฉีด

บ้านนี้ลูกสาวไม่ขึ้นค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

5y ago

แล้วได้ถามหมอมั้ยคะ ว่าทำไม