น้อง20วันติดหวัด

น้อง20วันติดหวัดจากคุณแม่ค่ะ ไม่มีไข้ กินนมปกติ ไม่งอแง มีแค่หายใจเหมือนมีน้ำมูกกับจามไม่บ่อยค่ะ คุณหมอแนะนำให้ดูดน้ำมูกออก แล้วก็ให้ยาลดไข้ติดมาไว้ค่ะ แม่ๆมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่ใช้ช่วยบรรเทาอาการเป็นหวัดแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สติ๊กเกอร์หัวหอม 7-11 มีขายหรือทุบหอมแดงสด ห่อผ้าวางไว้บนหัวนอนก็ได้ค่ะ