ฝากครรณได้ตอนไหนค่ะ พอดีท้องได้5สัปดาห์

ฝาครรณ์เสียเท่าไหร่ รพ แถวกรุงเทพที่ไหนไม่แพง

3 ตอบกลับ

คลินิกน่าจะถูกกว่ารพ.บางแห่ง เราฝากคลินิคหมอรัฐบาล ครั้งแรก1400 ครั้งต่อไป 400-800 เราใช้ประกันสังคมเอกชนคะ สู้ราคารพ.นั้นไม่ไหว เลยเลือกฝากคลินิคคะ

ค่าบริการแต่ละ รพ.ไม่เท่ากันค่ะ แนะนำว่าให้โทรไปสอบถามดีกว่าค่ะ จะได้คำตอบชัดกว่า

ค่าบริการแล้วแต่รพ.ค่ะ แล้วแต่สิทธิ์ด้วย