ถ่ายแบบนี้...ผิดปกติไหมคะ สีเขียวเหนี่ยว น้องกินยาขับเสมหะด้วยคะ น้องอายุได้4เดือน

ถ่ายแบบนี้...ผิดปกติไหมคะ
สีเขียวเหนี่ยว
น้องกินยาขับเสมหะด้วยคะ
น้องอายุได้4เดือน
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง อาจะเกิดเพราะยาด้วยค่ะ บ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ อาจเพราะกินยาหรือเปล่าคะ

น้องกินนมผงรึป่าวคะ

ปกติค่ะ