สอบถามแม่ ผลดาวน์ซินโดรม ออก มี วิธี รับมือยังใงค่ะ หลังผล ก่อนผลออก แม่เครียดมากค่ะ รอผลวันที่3ค่

ฝากแชร์ประสบการณ์ หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังผลออกหมอจะแนะนำแม่ค่ะว่าทำยังไงบ้าง แต่เมื่อแม่กังวลแม่ควรถามหมอให้หมดนะคะ จะได้ไม่สงสัยอีก เพื่อเราจะได้ดูแลตัวเองและลูกได้ถูกต้องด้วย