ฝากท้อง

ฝากเอกชน ไปคลอดรัฐบาลได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เเละค่าใช้จ่ายจาก รพ.เอกชนที่คุณจ่ายไปทั้งนำใบเสร็จไปเบิกคืนที่ประกันสังคมได้ทั้งหมดเลยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวคลอดแล้วจะลองเอาไปเบิกนะคะ

แต่มีความจำเป็นต้องไปคลอดคนละที่ละคะ พอดีทำงานยุ่ต่างจังหวัด

คลอดที่เราไปฝากจะดีกว่าเพราะเขามีประวัติของเรา