คนที่2มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่า

คนแรก10เดือน24วัน ตรวจเมื่อกี้ขึ้น2ขีดชัดเจนเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีติดๆกันบ้างคะ เลี้ยงเองไม่มีคนช่วย เหนื่อยมากมั้ยคะ

คนที่2มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่า
1 ตอบกลับ

งื้อ กลัวเหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้น้องจะ 9 เดือนแล้ว แม่ไม่ได้คุม+ปจด.ยังไม่มาสักครั้ง+ให้นมลูก+เลี้ยงเองคนเดียว(สามีทำงาน) แม่มีอาการยังไงคะ ถึงได้ตรวจ

4y ago

มีน้องแล้ว สองคนเลยแหน่ะ วุ่นน่าดูเลยทีนี้ 😂 อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะแม่ ❤😘😍