โควิดมันร้าย 39w.

ฝากเตือนแม่ๆที่เป็นโควิดใกล้คลอดด้วยนะคะ หากมีอาการผิดปกติให้รีบไปหาหมอ บ้านนี้39w.แล้ว ตรวจATKก่อนผ่าคลอดผลเป็นบวก ถึงมือหมอแล้วแท้ๆ ยังไม่รอดเลยค่ะ เพราะเตียงพักฟื้นเต็ม #ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ #ท้องแรกคะ

โควิดมันร้าย 39w.
16 ตอบกลับ

เคยถามหมอว่าติดโควิดมีผลต่อน้องไหม?หมอบอกไม่มีนะ จะมีเฉพาะคลอดก่อนกำหนดในช่วงไตรมาสใกล้คลอดคะ