โควิดมันร้าย 39w.

ฝากเตือนแม่ๆที่เป็นโควิดใกล้คลอดด้วยนะคะ หากมีอาการผิดปกติให้รีบไปหาหมอ บ้านนี้39w.แล้ว ตรวจATKก่อนผ่าคลอดผลเป็นบวก ถึงมือหมอแล้วแท้ๆ ยังไม่รอดเลยค่ะ เพราะเตียงพักฟื้นเต็ม #ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ #ท้องแรกคะ

โควิดมันร้าย 39w.
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนติด32สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลย แม่เลยสบายใจ แต่ที่ไหนได้ พอได้34สัปดาห์5วัน คลอดก่อนกำหนดเฉย ไม่รู้จะเกียวกันหรือเปล่า แม่มีไข้ น้องติดเชื้อ หายใจเร็วอยู่ รพ ตั้งหลายวัน

บ้านนี้ติดตอน36 วีคค่ะติดทั้งพ่อทั้งแม่เลยแต่ไม่มีผลต่อลูก น้องเก่งมากค่ะ คลอดตอน38 วีคค่ะ แต่น้องออกมามีน้ำหนักน้อย มีตัวเหลืองด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ติดเหมือนกันค่ะ กังวลมากค่ะแม่

ฝากคุณแม่แชร์ได้ไหมคะ ว่าสาเหตุเป็นเพราะอะไร เพราะตอนนี้ท้อง 30week ติดโควิดเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกไม่มีผลต่อลูก

2y ago

บ้านนี้เป็นโควิดตอน 30 w เหมือนกันค่ะ 14/04/65-25/04/65 พึ่งหายไม่ถึงเดือน อาการไม่หนัก ลูกปกติดีค่ะ มีอาการไอ เสมหะ น้ำมูกคอแห้ง ทานน้ำอุ่นบ่อยๆ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ติดตอน35วีค อาการหนักมากคะ แต่น้องไม่เป็นอะไร แข็งแรงทุกอย่าง ตอนนี้คลอดน้องได้20วันแล้ว

เคยถามหมอว่าติดโควิดมีผลต่อน้องไหม?หมอบอกไม่มีนะ จะมีเฉพาะคลอดก่อนกำหนดในช่วงไตรมาสใกล้คลอดคะ

ขออนุญาติถามคะ ทำไมน้องถึงเสียคะ เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ทำไมน้องถึงเสียคะ น้องติดโควิดด้วยหรอคะ หรือเสียในครรภ์

2y ago

อ่อคะโทษทีแม่ดูไม่หมดคะ😊😊

ทำใมถึงสูญเสียค่ะ เพราะอะไร เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

บ้านนี้28วีคผลเป็นบวกเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ😢