ฝากสามีไปซื้อ Blackmores 9plus

ฝากสามีไปซื้อ Blackmores เป็นตัวที่เราทานตั้งแต่ท้องแรก แต่รอบนี้สามีซื้อมาหน้าตาฉลากดูเปลี่ยนไป เถียงกันอยู่นาน นึกว่าซื้อมาผิด ที่ไหนได้ เค้าเปลี่ยนฉลากใหม่นี่เอง สีขาวๆชมพูๆ และชื่อก็เปลี่ยนเป็น Blackmores 9+ Care Gold ดีนะที่โทรไปถาม Call Center มา ฉลากเปลี่ยน แต่ตัววิตามินดีไม่เปลี่ยนค่าาาาา

ฝากสามีไปซื้อ Blackmores 9plus
1 ตอบกลับ

😊