ฝากรพ.รัฐซาวเพศ

ฝากรพ.รัฐหมอไม่เคยพูดเรื่องเพศเลยคะแต่ซาวตลอด ใบซาวจากหมอใหญ่ที่คอยทำคลอดใบซาวที่ให้มาเขียนว่าเป็นผู้หญิงจากใบซาวนั้นมันบอกเพศของลูกได้จิงๆไม

2 ตอบกลับ

ถามหมอได้คะ เวลาซาว ใบซาวไม่ตรงคะ

5mo ago

แบบใหนก้อไม่ตรกคะ ให้หมอดูให้ประเมินให้ จะมี%ที่สูงกว่า