ฝากพิเศษผ่าคลอด

ฝากพิเศษผ่าคลอดกับหมอคลินิกไว้ แล้วตอนนี้คือปากมดลูกเปิด ได้2.75ซม. อายุครรภ์ 36+2 แบบนี้หมอจะผ่าให้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอไปอีกคะ

1 ตอบกลับ

รีบติดต่อหมอเลยค่ะแม่

2y ago

แนะนำคุณแม่รอครบสัก 37วีคก่อนนะคะ คลอดตอนนี้ระบบภายใน และอวัยวะของน้องยังทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ แต่ถามว่าคบอดได้มั้ย ก็ได้ค่ะ อยู่ที่คุณหมอประเมินอีกทีนะคะ😊