ฝากพิเศษคลินิก ตอนนี้26+2

ฝากพิเศษคลินิก ตอนนี้26+2 แล้ว ตั้งแต่ฝากมา หมอตรวจเลือดให้ครั้งเดียวตอนไปฝากท้อง อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าแบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ พอดีว่าเห็นคนอื่นที่อายุครรภ์น้อยกว่าแต่เขาตรวจไปหลายอย่างแล้ว แต่บ้านนี้ไปทีไรหมอก็ซาวด์ให้อย่างเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

การตรวจขึ้นอยู่กับอายุของแม่ ว่ามีความเสี่ยงกับการตั้งครรภ์ในเรื่องใดบ้างค่ะ อายุครรภ์ก็มีส่วน ถ้าแม่กังวลลองสอบถามคุณหมอดูนะคะว่าแม่ท่องปกติมั้ย ลูกปกติหรือไม่ แม่มีความเสี่ยงด้านใดหรือไม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ไปทีไรหมอทำแค่ซาวด์กับให้ยา เลยสงสัยค่ะว่าหมอจะไม่ตรวจอย่างอื่นบ้างหรอ