ท้องแรกค่ะ

ฝากพิเศษกับฝากธรรมดาต่างกันยังไงค่ะ แม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 👇

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.เอกชน มันพิเศษแบบบังคับไปแล้วการดูแลก็จะละเอียดยิบเลย หมอคือขอเบอร์ส่วนตัวโทรคุยกับเราในหลายๆเรื่อง ถ้าเราสงสัยอะไรก็โทรหาหมอโดยตรงได้เลย และหมอที่เราเลือกจะดูแลตลอดจนจบ ถ้าไม่ฝากพิเศษเท่าที่ทราบมาหมอจะเปลี่ยนคนได้ค่ะ เช่น หลังคลอดจะมีอีกคนมาตรวจแทนหรือตอนคลอดเป็นอีกคนทำคลอดให้ค่ะ

3y ago

ฝากธรรมดาค่ะไม่ได้ฝากพิเศษ

ขึ้นอยู่กับโรงบาลที่เราไปฝากค่ะ ถ้ารพ.ดูแลดี ได้ซาวด์ทุกครั้งหมอไม่รีบทำรีบเสร็จก็ฝากปกติไปเลยค่ะ แต่ถ้าเจอไม่ค่อยประทับใจ ไม่ซาวด์ให้ ขอซาวด์ก็ไม่อยากจะซาวด์ ถามก็ไม่ค่อยจะตอบ ค่อยหาคลีนิกฝากพิเศษค่ะ ฝากพิเศษเราเสียเงินให้หมอโดยตรงเค้าก็จะดูแลเราดีค่ะ

3y ago

ฝากธรรมดาค่ะหมอซาวด์ให้ทุกครั้งก็ไม่รีบนะค่ะเพราะไปตามที่หมอนัดค่ะ...ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ