31w3d ท้องแรกค่ะ

ฝากพิเศษ ซาวด์ทุกเดือน คุณหมอบอกได้ลูกสาว แต่แม่สามีบอกท้องยื่นแบบนี้ สะดือแบบนี้ยังไงก็ได้ลูกชาย พูดบอกเราทุกครั้งที่เจอ ของก็เตรียมเรียบร้อย แบบกังวลนิดนึง แต่ยังไงก็เชื่อคุณหมอค่ะ จะมีสิทธิ์ำด้ลูกชายไหมค่ะ มีใครเคยหมอซาวด์ให้ผิดไหมค่ะ..

1 ตอบกลับ

รูปร่างท้องบอกไม่ได้หรอกค่ะแม่. บ้าานี้ญาติๆก็บอกจะได้ผู้หญิงคลอดมาได้ผู้ชายค่ะ