ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้ก็กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ตินนี้24wหมอส่งตัวไปตรวจรพ.ในเมืองรอไปตรวจจะมา ตอบให้อีกรอบนะคะ อ่านดูแล้วก็กลัวมาก😥แต่ขออย่าให้เป็นอะไรเลย🙏