ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

เข้าใจหัวอกเดียวกันค่ะ พึ่งยุติไปเมื่อวันที่ 19 ที่ผ่านมาค่ะตรวจนิฟ แล้วความเสี่ยงสูงเป็นดาวน์ โคโมโซมคู่ที่ 21 ส่งเจาะน้ำคร่ำ อีกขั้นตอน นอนเหน็บยาอยู่2วัน