ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เราก้เพิ่งจะยุติการตั้งครรภ์ได้2สัปดาห์ ตอนอายุครรภ์22w เจาะน้ำคร่ำเจอโครโมโซมคุ่ที่18ผิดปกติค่ะ ของเราเหน็บยา 3 เม็ด เริ่มเหน็บตอน11โมง คลอดตอน4ทุ่ม คลอดเอง ตอนนี้จิตใจแย่มาก คิดถึงลูก สงสารเขา แต่เรามีอีกไม่ได้แล้ว อายุ44 แล้ว หมอบอกเสี่ยงเหมือนเดิม ทำใจค่ะ #เป็นกำลังใจนะค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ทำใจไม่ได้เลยจิงๆ คิดถึงเขาอายุเยอะเหมือนกันไม่กล้าจะมีอีก เป็นท้องแรกเลยทำใจไม่ได้พึ่งผ่านมา 10วัน