ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

เราว่าการที่ตรวจเจอความผิดปกติตอนตั้งครรภ์นั้นโชคดีมากนะคะ เพราะบางคนตรวจไม่เจอพอคลอดดันเจอผิดปกติต้องรักษาซึ่งพอเห็นการรักษาแล้วมันเจ็บปวดใจมาก เพราะลูกร้องแต่ทำได้แค่มองดู คุณแม่สู้ๆค่ะ