ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

เมื่อ5ปีที่แล้ว (27w)ไตข้างซ้ายโต โครโมโซมคู่ที่13เกินมา1แท่ง หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นบ่ายสองกับ2ทุ่มเหมือนกัน #เป็นกำลังใจให้นะแม่ สู้ๆ กอดๆนะคะ

1y ago

ท้องใหม่ค่ะแม่ คลอดน้องได้13วันแล้วจ้า