ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอกรวยไตโต ตอน 19w แต่ก่อนหน้านี้เราตรวจนิฟไปแล้วความเสี่ยงต่ำ หมอเลยไม่ได้ให้เจาะน้ำคร่ำ แต่ให้มาติดตามอาการน้องหลังคลอดแทนว่ามีท่อไตตีบรึป่าว แต่แรกคลอดมาน้องอึฉี่ได้ดีค่ะ หมอนัดซาวด์น้องวันที่ 8 กพ.ค่ะ น้องมีอายุครบ 1เดือน 1วัน

1y ago

ไม่เป็นไรนะคะแม่ เดียวน้องก็มาใหม่ แม่บำรุงโฟลิคเยอะๆนะคะก่อนจะปล่อยมีน้อง เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰