ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

คุณ​แม่ซาว​ด์น้องแบบไหนคะ.ถึงรู้ว่าผิดปกติ.พอดีท้องแรกกังวลคะ.แต่บ้านนี้ตรวจนิฟไปแล้วตอน13วีค.ต้องตรวจอะไรอีกไหมคะ.คุณหมอที่ฝากครรภ์​ไม่ได้แจ้งว่าต้องตรวจอะไรเพิ่มเลยคะ.กังวลเหมือนกันเพราะแม่อายุเยอะแล้ว.ขอบคุณ​คะ

1y ago

ขอบคุณ​มากคะ😊