ยุติการตั้งครรภ์ 23w

ฝากพิเศษ คุณหมอซาวด์เจอไตสองข้างโต เลยส่งไปโรงบาลจังหวัดเจาะน้ำคร่ำ ผลออกจริง และโครโมโซมคู่ที่13ผิดปกติ เลยส่งมายุติการตั้วครรภ์ แม่ๆท่านไหนยุติแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้พยาบาลให้อมยาใต้ลิ้นตอนบ่ายสอง สองทุ่มจะให้ยาอีก

ยุติการตั้งครรภ์ 23w
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอเหมือนกันค่ะยุติเพราะไตเด็กโตทั้งสองข้างเลยท้องแรก24 ท้องสองปกติค่ะ ท้องสาม27วิค ยุติด้วยโรคเดียวกัน ตอนนี้ท้องสี่แล้วไตก็ยังโตเหมือนเดิม แต่หมอว่าไม่ได้แย่เหมือนท้องก่อนๆตอนนี้ได้38+3วิคแล้ว รอผลตอนคลอดอย่างเดียวค่ะ กังวนมากค่ะ ไม่ได้เจอน้ำคร่ำ แต่หมอให้อัลตร้าซาวด์ไตพ่อแม่ดูก็ปกติดี

1y ago

ยุติด้วยการแนบยาที่ช่องคลอดค่ะเจ็บสุดๆ7-8ชั่วโมงออกค่ะ หมอว่าอาจจะเป็นกรรมพันธุ์แต่ที่บ้านไม่มีใครเป็นเลย อาจจะต้องดูผลตรวจจากท้องสี่ค่ะตอนนี้น้องคลอดมาแล้ว6วันหายใจกินขับถ่วยปกติหมดค่ะ ส่วยเรื่องเพศไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ เพราะท้องแรกแฝดชายเป็น สองสองชายไม่เป็นท้องสามหญิงเป็น ท้องสี่ชายก็เป็นค่ะ แต่ที่แน่ไปคือทุกๆท้องที่เป็นจะมีอาการร่วมด้วยคือน้องจะมีนิ้วมือนิ้วเท้าเกินมาเป็นหกนิ้วหมดทุกข้างเลยเว้นท้องสี่ที่มีนิ้วมือสองข้างกับนิ้วเท้าข้างขวาที่เกินส่วนเท้าซ้ายปกติค่ะ