ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากท้องไตรมาสแรก คุณหมอให้ยาตัวไหนแม่มาทานบ้างค่ะ บ้านนี้ไปซาวคลีนิคหมอให้ยามา2ตัว ไปฝากท้องรพ.รัฐ หมอให้ยามา1ตัว #ตอนนี้กินแค่ยาที่ได้จากรพ.อย่างเดียว ถ้าจะกินร่วมกันได้มั้ย ทั้ง3ตัว

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก​ 8​ วีค​ ได้โฟลิค​ พอ​ 12​ วีคหมอเปลี่ยน​เป็น​วิตามิน​รวม​ แล้ว​ให้​หยุด​กิน​โฟลิค​ไปเลย​ หมอบอกใรวิตามิน​รวมมีตัวโฟลิค​อยู่​แล้ว​ ถ้ากินโฟลิคเพิ่มก็เกินจำเป็น​ จะเป็​นอันตรายไปอีก พอ​ 17​ วีค​ หมอเพิ่มเป็น​วิตามิน​รวมกับแคลเซียม​ค่ะ​ ทางที่ดีแม่ควรปรึกษา​หมอนะคะว่ากินร่วมกันได้มั้ย

ฝากคลินิก ครั้งแรกได้โฟลิคมาค่ะ ครั้งต่อไปได้ยาบำรุงเลือด+วิตามิน ของเราได้ยาบำรุงเลือดเยอะหน่อยเพราะซีดค่ะ

ไตรมาตแรกได้ ยาบำรุงแม่กับบำรุงสมองลูกค่ะ เดือนที่2 ได้ ยาบำรุงสมองลูกกับ ยาบำรุงเลือดค่ะ

บ้านนี้ได้3ตัวจ้า​ มีเสริมธาตุเหล็ก​ แคลเซียม​ และก็วิตามิน

ของเรา6w ฝากสมิติเวช ได้ยาบำรุงเลือดกับวิตามินมาค่ะ

ฝากคลีนิคค่ะ ครั้งแรกได้โฟลิคกับวิตามินค่ะ

4y ago

เหมือนกันมั้ยค่ะ ภาพที่2

ทานเเค่ยาบำรุงเลือดกับเเคลเซียมก็พอค่ะ

ไครมาสแรกทานแค่บำงเลือดอย่างเดียวค่ะ

ครั้งแรกเราได้โฟลิค กับวิตามินคะ

ถ้า1-3เดือนแรกทานโฟลิคก่อนคะ