ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากท้องไตรมาสแรก คุณหมอให้ยาตัวไหนแม่มาทานบ้างค่ะ บ้านนี้ไปซาวคลีนิคหมอให้ยามา2ตัว ไปฝากท้องรพ.รัฐ หมอให้ยามา1ตัว #ตอนนี้กินแค่ยาที่ได้จากรพ.อย่างเดียว ถ้าจะกินร่วมกันได้มั้ย ทั้ง3ตัว

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

ถ้า1-3เดือนแรกทานโฟลิคก่อนคะ