ทำฟัน

ฝากท้องโรงพยาบาลหมอนัดทำฟันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ ท้องได้29Wยังไม่เคยได้ตรวจฟันทำฟันเลยคะ

1 ตอบกลับ

4​ เดือนขึ้นไปสามารถทำทันตกรรมได้แล้วค่ะ​ บ้านนี้หมอไม่ได้นัด​ แต่ให้เป็นความรับผิดชอบของแม่ๆเอง​ที่จะต้องดูแลรักษาสุขภาพฟันให้ดีค่ะ​ เพราะสุขภาพฟันส่งผลต่อลูกน้อยนะคะ​