อยากสอบถามแม่ๆในนี้หน่อยคะ

ฝากท้องแล้วทาง รพ. ให้เจาะเลือดตรวจดาวซินโดม ผลออกมาว่ามีความเสี่ยง (เส้นประสาทไม่เปิด) ตอนท้องได้ประมาน4เดือน :: ล่าสุดหมอใหญ่สงสัยว่าทำไมผลเลือดออกมาแบบนี้ทั้งๆที่คนในครอบครัวก็ไม่มีใครเป็น แล้วอายุเราก็ไม่ได้มาก (อายุ21ปี) หมอเลยอับตร้าซาวด์ดูหมอบอกว่าเด็กก็ปกติทำไมผลเลือดออกมาแบบนี้ ( ตรวจดาวน์ซินโดมฟรีแต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็น ):: - อยากถามว่ามีใครเคยเจอเคสแบบนี้แล้วเด็กออกมาเป็นปกติเพราะผลเลือดเราผิดหรือป่าวคะ ส่วนตัวเราเป็นเลือดจางด้วย ( กังวลมากเลยคะ สอบถามแม่ๆในนี้หน่อยคะ )

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจดาวน์ซินโดรมเหมือนกันค่ะ เจาะเลือดผลออกมาเสี่ยงสูงพอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาก็ปกติ สู้ๆนะคะแม่✌️✌️

หนูก็ไกล้ไปตรวจแล้วคะแอบเป็นห่วงเหมือนกันคะเรื่องนี่

2y ago

สู้ๆคะ ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ