ใากครรภ์

ฝากท้องเอกชน ต้องใช้เงินเท่าไหร่คะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่ย้ายไปฝาก 1,850 (มีผลตรวจเลือดจากคลินิกเก่า ย้ายไปฝากทาง รพ. ไม่ได้ให้ตรวจใหม่ค่ะ อันนี้แล้วแต่ รพ. ที่เราย้ายไปด้วย บางที่ส่วนมากจะให้ตรวจใหม่ค่ะ) ครั้งต่อๆไปก็ประมานนี้ค่ะ 1,800 กว่าๆ เคยมีฉีดยาบาดทะยัก 1 ครั้ง 2,086 ค่ะ คจช. รวมซาว 4 มิติ ทุกครั้งนะคะ ค่าคลอด คลอดเอง 33,000 ผ่าคลอด 45,000 รพ. สินแพทย์ เทพารักษ์ค่ะ

บ้านนี้ครั้งละ 2,000-8,000 ฿ ค่ะ แล้วแต่ง่าตรวจอะไรบ้าง ไม่มีแพ็คเกจเหมาฝาก แต่คลอดเอง 49,900฿++ ผ่า 59,900฿++