คลอดเอกชน ฝากท้องเอกชน

คุณแม่คนไหนฝากท้องเอกชน คลอดเอกชนบ้างคะ โรงบาลอะไรคะ อยากถามเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ กรณีผ่าคลอด???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฝากที่เชียงใหม่ค่ะ แพคเกจผ่าคลอดประมาน 5หมื่นค่ะ ปัจจุบันคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก คลอดเอกชน จ.ลพบุรี 64,000 ค่ะ