ฝากท้องตอน3เดือนกว่าจะทันมั้ย

ฝากท้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ ไม่มีสิทธิ์ที่นี่ถ้าฝากจะเสียเยอะมั้ยคะ พอดียังไม่ไปฝากค่ะ กลัวเสียเยอะ เพราะเงินหมุนไม่ทันเลยค่ะ ใช้จ่ายเยอะ แบ่งไว้กลัวไม่พออ่ะค่ะ

21 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐไม่เสียค่ะ ของแม่ฟรี แต่ถ้าต้องเจาะเลือดคุณพ่อด้วยต้องดูว่ามีสิทธิ์อะไรมั้ยของแฟนเรามีบัตร 30 บาทก็จ่ายแค่ 30 ถ้ามีประกันสังคมไม่น่าจะได้จ่าย

2y ago

กรณีแฟนมีประกันสังคม แล้วต้องเจาะเลือด เราจะต้องเสียเงินเองก่อนแล้วนำใบเสร็จไปเบิกที่ประกันสังคมค่ะ