ฝากท้องตอน3เดือนกว่าจะทันมั้ย

ฝากท้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะ ไม่มีสิทธิ์ที่นี่ถ้าฝากจะเสียเยอะมั้ยคะ พอดียังไม่ไปฝากค่ะ กลัวเสียเยอะ เพราะเงินหมุนไม่ทันเลยค่ะ ใช้จ่ายเยอะ แบ่งไว้กลัวไม่พออ่ะค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราฝากอนามัยมีหมอส่งไปโรงพยาบาลให้ไปเจาะเลือดแต่เสียเงินค่าเจาะเลือดของสามีค่ะเพราะสามีไม่มีสิทธิที่นี้หมดไป560เฉพาะเจาะเลือดอย่างเดียว

คุณแม่สามารถย้ายสิทธิได้ค่ะ ของเราย้ายสิทธิ์มาที่ จ.บ้านแฟน แบบไม่ได้ย้ายสำเนาค่ะ ของเราไปที่อนามัยใกล้บ้านแล้วขอย้ายสิทธิ์ค่ะ

รพ.รัฐฝากฟรีทุกคนที่มีบัตร ปชช.ไทยค่ะ ส่วนค่ายาเราไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่ ส่วนตัวฝากคลินิกครั้งแรกหมด 1,800 ค่ะ

2y ago

รพ.รัฐไม่ฟรีทุกที่ค่ะ ถ้าโรงบาลไม่เข้าร่วมโครงการฝากฟรี

ฝากตอนนี้ทันจ้า ถ้าฝากกับรพ.รัฐไม่เสียนะ ถ้าใช้สิทธิ30 อาจจะเสีย30บาท แต่ถ้าประกันสังคมไม่เสียค่ะ

2y ago

ถ้ามีบัตรทอง โหลดแอพ สปสช ทำเรื่องย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ แค่กรอกข้อมูล+ถ่ายรูปพร้อมบัตรประชาชน หรือลองเสิชกูเกิ้ลหาไลน์สปสช น่าจะทำได้เหมือนกัน

เรามีวิธี อยากจะช่วยเจ้าของโพส ทำไงได้บ้างค่ะ เราเคยย้ายสิทธิ์แล้ว ง่ายๆผ่านโทรศัพท์

เตงลองโทรถามรพ.ที่อยู่ใกล้ๆก่อนได้ค่ะ ของเราก็โทรไปถามค่าฝากท้องเริ่มแรกค่ะ

บ้านนี้ก็ไปฝากตอนได้3เดือนพอดีคะ ฝากร.พรัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่เสียค่ายา30บาท

ช่วยตอบหน่อยนะคะ พอดีจะไป รพ.พรุ่งนี้อ่ะค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐไม่เสียสักบาทตรวจทุกอย่างครบ

เค้าฝากตอน2เดือนฝากคลีนิคเสีย2900รอบแรก🤣🤣