ฝากท้อง

6 ตอบกลับ

ถ้าบัตรทอง จ่าย 30บาทตามสิทธิ์ รพ นั้นๆ ถ้ายังไม่ย้ายสิทธิ์จะได้เสียเงินเอง ไม่รวมห้องพิเศษ หากมีประกันสังคม จ่ายเต็มแล้วไปเบิกทีหลัง คลอดเอง 3,000-5,000 ไม่รวมห้องพิเศษ ผ่า 12,000-20,000 ไม่รวมห้องพิเศษ ประกันสังคมสามารถเบิกคืนได้13,000+เงินชดเชย45วัน

ส่วนเราทำงานอยู่อุดร แต่ภูมิลำเนาอยู่หนองบัวลำภู สิทธิ์บัตรทองก็อยู่ที่หนองบัว แต่เราฝากท้องที่โรงพยาบาลอุดรธานี ฝากฟรีค่ะ เจาะเลือดก็ฟรีค่ะ ไม่รู้ รพ.รัฐ อื่นๆ เป็นเหมือนกันหรือเปล่า

ใช่สิทธิ์บัตรทองเสียค่าบัตร30เสียค่าเจาะเลือด150ราวๆไม่เกิน200ค่ะ แต่ใช้สิทธิประกันสังคมก้อราวๆๆ2000-3000ค่ะ ไม่แน่ใจเมิ่ลกันค่ะ

น่าจะ5000ค่ะเห็นพี่สาวเที่ยวแหลงยุค่ะว่าชนบุรีแพงค่ะ แล้วทำไม่โอนมาชนบุรีเลยละไม่ต้องเสียค่าจ่ายจ่ายค่ะ

ฟรีค่ะแม่ใช้สิทบัตรทองถ่ายได้จ่ายก้อแค่30บาท

โทรสอบถามเบอร์นี้ได้เลยค่า 038 931 000