❤️👼🏻6สัปดาห์ คือกี่เดือนค่ะ แนะนำอาหารเสริมหน้อยจ้า

ฝากท้องมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกได้6สัปดาห์ค่ะ ขนาดเด็กเท่าไหนค่ะ เท่ากับกี่เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

❤️👼🏻6สัปดาห์ คือกี่เดือนค่ะ  แนะนำอาหารเสริมหน้อยจ้า
19 ตอบกลับ

4wk = 1เดือน //1เดือน=4wk //1wk=7วัน เด็ก6wk ขนาดจะประมาณ 0.40-0.5cm.ค่ะ ยังไม่ถึง1cm

หาร4คะ = 1เดือน2สัปดาห์คะ น้องยังตัวกระจิ๋วเดียวอยู่คะ

เดือนครึ่งเองค่ะคุณแม่ น้องยังเป็นไข่แดงเองค่า

1เดือนกับ2สัปดาห์ค่ะ 4สัปดาห์เท่ากับ1เดือน

1 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ (4 สัปดาห์เท่ากับ 1 เดือน)

6สัปดาห์เหมือนกันจ้า 1เดือนครึ่งค้าา

เรียกง่ายๆๆคือเดือนครึ่งค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ หนทางอีกยาวไกล✌🏻✌🏻

หาร 4 ค่ะแม่ 1 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

เซฟไว้ดูนะคะแม่ เราดูตลอด^^