❤️👼🏻6สัปดาห์ คือกี่เดือนค่ะ แนะนำอาหารเสริมหน้อยจ้า

ฝากท้องมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกได้6สัปดาห์ค่ะ ขนาดเด็กเท่าไหนค่ะ เท่ากับกี่เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

❤️👼🏻6สัปดาห์ คือกี่เดือนค่ะ  แนะนำอาหารเสริมหน้อยจ้า
19 ตอบกลับ

1 เดือนกว่าค่ะ เอา 4 คูณ

1 เดือน 2 สัปดาห์ ค่ะ

1 เดือน 2 อาทิตย์ค่ะ

1เดือน2สัปดาห์คะ

เดือนครึ่งค่ะ

ิอีกอันค่ะ

ตามนี้ค่ะ

^^