สอบถามจ้า

ฝากท้องที่โรงพยาบาล แต่อยากไปซาวด์เพิ่มเติมที่คลีนิค เพราะโรงพยาบาลไม่ยอมซาวด์ให้ เราต้องเอาสมุดสีชมพูไปไหมคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่อนามัยแต่ไปซาวที่คลีนิคก็เอาไปค่ะคุณหมอจะดูประวัติการตั้งครรภ์ ซาวเสร็จคลีนิคจะแนบใบซาวใส่สมุดสีชมพูให้ทุกครั้งเลยค่ะ

อยากไปซาวเหมือนกันแต่ไม่รุ้ต้องใช้เงินเท่าไร โรงพยาบาลนัดซาวอิกทีรอบสองก้เดือนที่8อ่ะ

ใช่คะถ้าไปฝากท้องโรงบาลจะไม่ซาวให้นะคะ...แต่คลีนิคซาวทุกเดือนเรยคะ

บ้านนี้ไปซาวคลีนิคนอกเวลาไม่ได้ใช้สมุดค่ะ แต่เอาไปเผื่อก็ดีน้ะคะ

เอาสมุดเล่มเดียวค่ะ ไปทุกที่เลย และก็บัตรปชช.แม่ แค่นั้น

เราไม่ได้เอาไปเค้าก็ซาวด์ให้นะ แล้วแต่คลีนิคด้วยมั้ง

โทรถามคลินิกที่จะไปเลยค่ะว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ต้องเอาไปด้วยทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอนะค่ะ

เอาไปค่ะ หมอจะได้ดูประวัติข้อมูลด้วย

พาสมุดไปค่ะเผื่อหมอขอดู