ช่วง 37W หมอตรวจอะไรบ้างคะ

ฝากท้องที่คลินิคค่ะอยากทราบว่าช่วงอายุครรภ์เท่านี้หมอตรวจอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะนอกจากซาวดู นน. ขอความรู้จากผู้รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอใกล้คลอด หมอมักจะตรวจดูความขุ่นของน้ำคร้ำค่ะ #สีของน้ำคร้ำจะเป็นตัวกำหนดการคลอดค่ะ ถ้าสีขุ่นมาก นั้นคือ ใกล้คลอดแล้ว

4y ago

น้องไปอยู่ใกล้มดลูกก็อาการแบบนี้แหละค่ะ เหมือนพร้อมจะหลุดทุกเมื่อ😅