ฝากท้องที่คลินิค ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมาณเท่าไรคะ

ฝากท้องที่คลินิค เราสามารถผ่อนจ่ายได้ด้วยหรอคะ ใครเคยเจอหรือได้ยินมาบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หรือบอกเล่ามาหน่อยนะคะ

13 ตอบกลับ

ครั้งแรก 3600 ค่ะ ตรวจเลือด+ค่าฝาก ครั้งต่อไปไม่เกิน 1000 ค่ะ ซาวทุกครั้ง+ยาบำรุงค่ะ

ฝากคลินิคน่าจะถูกกว่าค่ะ ฝากรพ.ครั้งแรกเจาะเลือดบวกไรก็5000 up

ไม่ได้จ้า