ฝากท้องที่คลินิค ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมาณเท่าไรคะ

ฝากท้องที่คลินิค เราสามารถผ่อนจ่ายได้ด้วยหรอคะ ใครเคยเจอหรือได้ยินมาบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์หรือบอกเล่ามาหน่อยนะคะ

13 ตอบกลับ

ของเราครั้งแรกที่ไปตรวจ เจอภาวะเสี่ยงแท้ง เลยได้ยากันแท้งตัวนึงมา ที่มีราคาค่อนข้างสูง ครั้งแรกเลยจ่ายประมาณ 2,500 บาท ค่ะ แต่ครั้งต่อไปเราแข็งแรงปกติดีอยู่ประมาณ 800-1,000 บาท ค่ะ ยกเว้นรอบที่ตรวจเลือดก็จะประมาณ 5,000 บาท เราฝากคลินิกค่ะ

5y ago

ใช้ค่ะยากันแท้งแพงมาก

บ้านนี้ฝากคลีนิคคะเป็นคลีนิคในเครือ ร.พเอกชน ตรวจเลือดพ่อแม่250+ค่ายาคะ ปล.ยาที่ทานเป็นยานอกโครงการ เพราะยาในโครงการทานแล้วอวกก่เลยต้องจ่ายค่ายาครั้งละ546บาทต่อครั้งคะ พอหมอนัดหรือนัดซาวก็ไม่เสียสักบาทคะ

บ้านนี้แม่ตรวจเลือดที่อนามัยเรียบร้อยแล้วเลยไม่เสียค่าเจาะเลือดส่งแลป มาอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิค ได้ยาบำรุงกับวิตามิน เสียค่าซาวด์กับยา2ตัว740.-ค่ะ ค่าอัลตร้าซาวด์เริ่มต้น400-500แล้วแต่คลีนิค

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน7เดือน เสียไป1000ค่ะ อัลตราซาวนด์+ฉีดยากันบาดทะยัก รอบต่อไปก้อเสียน้อยลงค่ะ แต่ตอนคลอดต้องจ่ายอีกค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดคนแรกจ่ายไป6000 คนที่2กะจะทำหมันด้วย ไม่รู้จะแพงมั้ย

ฝากคลีนิคครั้งแรก 2200บาท ตรวจเลือดพ่อแม่ ซาวด์ ยาบำรุง ค่ารักษาแต่ละเดือนไม่สามารถผ่อนได้นะค่ะ แต่ค่าฝากพิเศษ จะเก็บมัดจำ 2000ก่อน แล้วค่อยจ่ายเวลาคลอดเสร็จอีก3000ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ที่รู้ๆมาก็ประมาณนี้ จะได้จัดสรร ปันส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายถูก..อ่ะค่ะ

ฝากครรภ์แถวบ้านครั้งแรกเสียค่าชาว500ค่ายาอย่างเดียวจนใกล้คลอดพอคลอดแล้วเสีย3000เพราะหมอที่เราฟากพิเศษที่คลีนิกเป็นคนทำคลอดให้ขอไป(ตรวจเลือดที่รพ.รัฐ)

บ้านนี้ฝากคลินิก แต่เวลาตรวจเลือดจะตรวจที่โรงพยาบาล ครั้งแรกประมาณ 1000 นิดๆ (ประกันสังคม) ฝากคลินิก อัลตร้าซาวด์ 400+ค่ายา ประมาณ 600 ค่ะ

บ้านนี้2,200จ้า เจาะเลือด ซาวอายุครรภ์ ฝากครรภ์ ยาบำรุงจ้า ใม่น่าจะต่ำกว่า1800น้ะค้ะแม่คลินิค

บ้านนี้ฝากครั้งแรกจ่ายไป 1800 บาทค่ะ รวมเจาะเลือดด้วย เรื่องราคาก็น่าจะแล้วแต่คลินิกนะคะ

3600ค่ะได้ยากันแท้งมากินด้วยค่ะตัวนี้แพงค่ะ เพราะแท้งมา2ครั้งล่ะท้องนี้ท้องที่3