ฝากท้องที่คลินิค

แม่ๆไปฝากท้องที่คลินิคตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

31 ตอบกลับ

ตอน19วิคค่ะ ก่อนน่านั้นฝากโรงพยาบาลรัฐ กินยาที่โรงพยาบาลแล้ว มึนหัว กินข้าวไม่ได้ เลยย้ายมาฝากคลินิกค่ะ ยาดีกว่าเยอะเลย

ท้องแรกฝากตอน 7 เดือนค่ะเพราะไปฝากที่รพ.ก่อนค่อยไปฝากที่คลินิกต่อ ท้องสองฝากตั้งแต่ครั้งแรกเลยตอน 2 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอน 5 เดือนคะ ไปช้าคะ เพราะพึ่งรู้ตอน5 เดือน

8w คะตรวจเจอว่าท้องก็รีบไปฝากเลย

บ้านนี้21wเลยจ้า หมอดุนิดๆ55

บ้านนี้ฝากตอน12วีคค่ะ 💙

ตรวจปุ้บไปฝากทันทีค่ะ

ตรวจรู้ก้ฝากเลยจ้า 7w

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ

3เดือนแล้วล่ะค่ะ