มาแชร์แลกเปลี่ยนกันค่ะ

ฝากท้องที่คลินิกไม่ได้กระตุ้นปากมดลูก เลือกจะคลอดเอง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะว่ามีสิทธิ์คลอดตามกำหนดมั้ยค่ะแม่บ้านนี้แอบกังวล กำหนดคลอด7ธันวานี้แล้วค่ะ

มาแชร์แลกเปลี่ยนกันค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอก6ธันวานี้ค่ะ18นี้หมอนัดดูน้ำหนักเด็กอีรอบค่ะ36วีค3400กรัมแล้วค่ะ

📌