งงกับผลอัลตร้า​ซา​ว?

ฝากท้องที่คลินิกสมุทรปราการ​มา7เดือนอัลตร้าซาว​หมอบอกเป็นผช.มาตลอด พอ38+4กลับบ้านมาอัลตร้าซาว​ที่คลินิก​น่านหมอบอกน้องเป็นผญ.แม่นี่ใจแป๋วเลย​เตรียม​ของผช.ไว้หมดแล้ว​ แม่ๆบ้านไหนเคยอัลตร้า​ซา​วแล้วผลคาดเคลื่อนแบบนี้มั้ยคะ😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ใบซาวด์เป็นยังไงคะคุณแม่อยากเห็นจัง อันนี้ของเราหมอบอกได้ผช จู๋โด่มาเลยค่ะ ซาวด์ตอน16w