มีแม่ท่านไหนท้องได้ 12 w ยังไม่ได้ซาวด์บ้างค่ะ

ฝากท้องที่ รพ รัฐค่ะ 12 w แล้ว หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ แค่คลำๆที่หน้าท้องบอก พบก้อน แล้วบอกน้องยังเล็กอยู่ นัดซาวด์อีกที วันที่ 30 เมษา หมอบอกรู้เพศเลย กังวลค่ะ ว่าน้องจะแข็งแรงไหม น้องจะโตตามอายุครรภ์ไหม

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยยค่ะ รอไปซาวด์เดือนหน้าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ นี่ก็กังวลเหมือนกันค่ะกลัวน้องจะไม่โตตามเกณฑ์แต่พยายามไม่กังวล ต้องทานนม ทานอาหารที่มีประโยชน์

6mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้กินเยอะมากค่ะ แต่น้ำหนัก ไม่ขึ้นเลย กลัวน้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

บ้านนี้ซา​วด์​ทุกเดือนค่ะ 1เมษา​นี้12w เจอน้องตั้งแต่10w ที่ซาวด์​ทุกเดือน เพราะแม่กินเหล้าหนักมาก เลยต้องคอยดูน้องค่ะ ว่าปกติดีไหม

อันนี้ได้ซาวด์ตอนไปหาหมอเพราะ มีเลือดออกค่ะ เจอน้องตอน 8 w ซาวด์ช่องคลอดค่ะ แต่ที่โรงพยาบาลไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ

ถ้ามีงบหน่อย ไปที่คลีนิคเลยค่ะ ซาวน์ทุกเดือน ทุกครั้งที่หมอนัด สบายใจกว่าค่ะแม่

แนะนำให้ไปซาวด์ที่คลินิกนะคะ ได้เห็นน้องแน่นอน ได้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

6mo ago

ใช่คะเราฝากที่คลีนิคหมอชาร์วให้ครั้งแรกที่ฝากเลยคะ ท้อง 5 w 4 D เห็นตัวน้องแล้วด้วย ได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ

จะ9wแล้วซาวด์ไม่เห็นตัวอ่อนมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะทำใจท้องลมแอบเสียใจค่ะ

6mo ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาไหม แม่บ้านนี้ก็เคยท้องลมมาแล้วค่ะ 2 รอบ ตอนนี้ ลูกคนที่ 2 อยู่ในท้อง จะ 13 w แล้วค่ะ ตอนท้องเลือดออก ทุกครั้งเลยค่ะ

ของเราซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากคะ 7 W

6mo ago

นัดอีกทีก็24 เมษาคะ

เหมือนกันค่ะ เราเลยไปซาวคลีนิคเอา