กำหนดคลอด15ต.ล

ฝากท้องคลีนิกมีสิท30อยุ่ร.พรัฐตอนคลอดเราจะเสียค่าใช่จ่ายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เกิดกับหมอที่ฝากที่คลินิก ก็ไม่ต้องเสียคะ ถ้าเกิดกับทางโรงพยาบาลก็จ่าย30คะ ส่วนตัวฝากคลินิกเหมือนกันคะเเต่เวลาคลอดก็หมอที่โรงพยาบาลคะ

ไม่เสียค่ะ