ท้องได้6เดือนแล้วคะ

ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม ถ้าคลอดเองเสียเท่าไรคะ ถ้าผ่าคลอดเสียเท่าไรคะ จะเสียทั้งหมดกี่บาทคะ

10 ตอบกลับ

ใช้บัตรทองฟรีค่ะ เราคลอดเอง แถมเบิกประกันสังคมแฟนได้อีก 13000 ค่าบุตรอีกเดือนละ600 จน6ขวบเลยค่ะ

2y ago

สอบถามคะที่เบิกประกันสังคมของแฟนเวลาคลอด จะต้องไปคลอดโรงบาลที่แฟนมีสิทธิประกันสังคมใช่ไหมคะถึงจะเบิกได้ หรือโรงบาลไหนก็ได้

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่าคลอด​ 22000 ค่ะพึ่งคลอดได้​ 2​เดือน

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐแม่บ้านนี้ไม่เสียเลยสักบาทค่ะ น้องแฝดด้วยค่ะ

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐห้องธรรมดา1คืนพิเศษ,2คืน12700คลอดวันที่22/10/19

คลอดธรรมชาติ​6000 รวมค่าห้องพิเศษและยาต่างๆรวมแล้ว15000​ บาท

คลอดเองสิทธิ์ประกันสังคมของเราเสียไป5900เกือบ6000ค่ะ

แล้วแต่ รพ ที่ไปฝากครรภ์นะ สอบถามพยาบาลเลยจ้า

รวมเบ็ดเสร็จทั้งหมด 10,500.- ค่ะ

ผ่าคลอด13000 คลอดเองน่าจะ5000