ฝากท้อง

ฝากท้องกันกี่สัปดาห์คะ

23 ตอบกลับ

พอรู้ว่าตัวเองท้อง ก็รีบชวนสามีให้พาไปฝากท้องเลยค่ะ เราฝากตอน 7 วีค 1 วัน

ถ้ารู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ. หมอจะได้ให้ยามาบำรุง

รู้ก็ฝากเลยค่ะ บ้านนี้รู้ช้า ปาไป15+5เลยค่ะ ดีที่ลูกแข็งแรง

รุ้ว่าท้องก้ควรฝากเลยค่ะหมอจะด้หั้ยยาบำรุงแม่มากิน

รุ้ผลว่าท้องก่ฝากได้เลยจ่ะแต่อย่าฝากหลัง3เดือนตะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน7สัปดาห์

ไม่รู้ตัวว่าท้อง รู้อีกที12วีคได้ค่ะ รีบไปฝากเลย

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะตอนนั้นได้5Wแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ก็ฝากเลยจ้า ฝากตอน เกือบ5w

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ประมาณ4-5w