ท้อง เกือบ 37 สัปดาห์ เดินทางไกลได้มั่ยค่ะ

ฝากถามเเม่ๆหน่อย จำเป็นต้องเดินทางในวีคที่ 37 จะเป็นอันตรายกับลูกมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไกลๆ เป็นรถส่วนตัวก็แวะพักบ้างค่ะ อย่ายิงยาวรวดเดียว ถ้าใกล้ๆไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ แต่ก็ต้องระวังหน่อย