ฝากภามแม่ๆค่าคลอดโรงบาลรัฐบาล

ฝากคุณแม่รีวิวคลอดโรงบาลรัฐบาลหน่อยค่ะ36สัปดาห์แล้วค่ะ เตรียมคลอดแล้วจร้า

ฝากภามแม่ๆค่าคลอดโรงบาลรัฐบาล
2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับการคลอดค่ะ ถ้าคลอดเองค่าใช้จ่ายก็ถูกหน่อยหลักพัน แต่ถ้าผ่าคลอดก็แพงหน่อยเพราะต้องเสียค่าห้องผ่าตัด สำรองจ่ายไปก่อนค่ะ ค่อยเบิกประกันสังคมเอา ถ้าใช้สิทธิ์นะคะ ค่าใช้จ่ายก็หมื่นอัพค่ะ บ้านนี้ครบกรกฏาค่ะ

รพ.รัฐสามารถใช้สิทธิ์ 30฿ คลอดได้ค่ะ ส่วนค่าห้องพิเศษ ค่าหมอทำคลอดขึ้นอยู่กับแม่จะฝากพิเศษไหม ถ้าไม่ก็เสียค่าคลอด 30 กับค่าห้อง ค่ายาที่ไม่ได้อยู่ในสิทธิ์ค่ะ ของเราหมอตีให้ประมาณ 2 หมื่นนิด ๆ (รวมค่าฝากพิเศษ ค่าห้อง)