6 เดือนแล้วหมอไม่ซาว

ฝากคลีนิค หมอซาวตอนแรก เพื่อดูว่าท้องกี่เดือน สรุปได้ 3 เดือน ส่วนตอนนร้เข้าเดือนที่ 6 แล้วค่ะ ยังไม่เคยซาวดูลูกเลยว่าลูกเป็นอย่างไรบ้าง นิ้วมือ แขน ขา ครบไหม ทำไมหมอถึงไม่ซาวให้ ไปทีก็เสียเงินเยอะ เพราะคลีนิคแพงอยู่แล้ว

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอเลยค่ะว่าขอซาวน์ ถามให้หมดเลยค่ะว่าอวัยวะลูกครบไหม หัวใจมี4ห้องครบ เต้นปกติหรือเปล่า ดูเพศลูกด้วยเลยค่ะ ^^

3y ago

ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงนะคะคุณแม่

แจ้งหมอเลยค่ะว่าแม่ต้องการซาวด์ อายุครรภ์ขนาดนี้ควรต้องซาวด์บ้างนะคะ

3y ago

หมอนีดรอบนี้จะขอซาวค่ะ ท้องแรกท้องสองฝาก รพ รัฐดีมากๆค่ะ ท้องนี้ ฝากคลีนิคเพราะจำเป็น ไม่โอเคเลยค่ะ ขอบคุณแม่มากนะคะ 🙏🏻😊