ตุ่มขึ้นขาแขน

ก่อนท้องไม่เคยเป็น ตอนนี้ท้อง27+6 ตุ่มแบบนี้เลื่อยๆเลยค่ะ แขน ขา ใช้อะไรถึงจะหายค่ะ

ตุ่มขึ้นขาแขน
3 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ หลังก็เป็​นหาครีมาทาก็ไม่หาย​ รอคลอดก่อนน่าจะหายไปเองนะคะ

เป็นเหมือนกันเลย เต็มตัวเต็มท้องเลยจ้าบ้านนี้

บ้านนี้ใช้คาลาไมน์ทาค่ะหาย